Aloha~!!

posted on 10 Dec 2009 14:34 by choco-air

     เย่ๆๆ~!!  >O< หายหน้าหายตาไปสักพัก ตอนนี้ข้าพเจ้าก็ได้เปลี่ยนธีมบล็อคใหม่เรียบร้อย จากสีฟ้าสดใส มาเป็นสีชมพูหวานแหววซะ!!  =w=;; ก็จะทำออกมาสำเร็จก็เอาซะเหนื่อยเลยทีเดียว รอบแรกทำจนจะเสร็จแล้ว แต่เน็ตมันเด้ง! =[]=;; ได้ทำใหม่อีก รอบ 2-3 ทำผิด! T^T ได้ทำใหม่อีก... รอบที่ 4 เน็ตเด้งอีกครั้ง!!  TOT รอบที่ 5 เน็ตค้าง ... และรอบที่ 6 จึงทำออกมาได้อย่างที่เห็น = =" ใช้เวลาไปประมาณครึ่งวันได้ การแต่งแบบ css ช่างทรหดเหลือเกิน  =_=;;  ซึ่งตอนนี้เนื้อหาก็เจอกระเด็นมาอยู่ด้านล่าง side bar ซะงั้น ใครรู้วิธีแก้ก็บอกกันด้วยนะคะ  -/|\-

     อาทิตย์นี้โรงเรียนของข้าพเจ้า ม.ปลายมีเรียนแค่วันพุธวันเดียว แต่โอกาสนี้ ขอถือคำว่า ' บ้านไกล ' ใช้ให้เป็นประโยชน์... สรุปง่ายๆว่า หยุดมันทั้งอาทิตย์ไปเล๊ย ยย!!  555+  >O< โหย ย~ เรียนวันเดียว ไปกลับลำบาก ไม่ไปดีฟ่า  -w-;;  แต่พอไม่ไปใจมันก็รู้สึกหวิวๆชอบกล ก็มันไม่ค่อยได้โดดเรียนเท่าไหร่อ่ะ  -_-;;  แต่ดีที่เพื่อนบอกว่า มีคนไปแค่ 20 คน จาก 47 คน  =_= ทำให้ไม่ได้เรียน และห้องอื่นๆที่มีกัน 40 กว่าคน มากัน 7-8 คนยังมี!! =O=;;  แบบว่า... เพื่ออะไรอ่ะคะ?

     อ้อ... ในวันศุกร์ที่ 4 ที่ผ่านมา ชุมนุมของข้าพเจ้า คือ... มูลนิธิศุภนิมิตร ( famine ) ได้จัดกิจกรรมที่โรงเรียนเนี่ยแหละ นำเอาของมือสองที่นักเรียนได้บริจากมาขาย แล้วนำเงินที่ได้ไปซื้อผ้าห่มให้เด็กๆและคนอื่นๆที่ไม่มีเงินซื้อผ้าห่มกันหน้าหนาวนี้ ไปบริจากที่จังหวัดนครพนม ซึ่งข้าพเจ้าก็ไม่เข้าใจว่า ทำไมเขาไม่เอาของที่นักเรียนบริจากมาไปให้เลย มีทั้งเสื้อผ้าและอะไรทั้งหลายแหล่ ( คงเพราะมันไม่ใช่ผ้าห่ม ฮ่าๆๆ -O-;; ) และยังมีซุ้มเกมส์ , ซุ้ม one five magazine , ซุ้มรถมอไซต์ ( <--- ซุ้มนี้เพื่ออะไรก็ไม่รู้ =_=;; )  แต่ขอบอกว่า... ข้าพเจ้าแทบไม่ได้ช่วยอะไรในชุมนุมเลย เพราะไปดูคอนเสิร์ต 555+  > <"  มันก็มีแค่ 2 วงอ่าแหละ แต่ก็มีประกวด หนุ่มสาว famine ยังมีโรงเรียนอื่นมาประกวดด้วยนะ ก็สนุกดีอ่ะ!! คิดไม่ผิดที่อยู่ชุมนุมนี้ ได้ทำบุญไปในตัว แม้จะเป็นเพียงเล็กน้อย...  อ้อ...มีขายดอกกุหลาบด้วยนะ เพื่อให้เป็นกำลังใจ หนุมสาว famine ที่เราเชียร์ และนำเงินที่ได้จากการขาย หยอดลงกล่องบริจากของชุมนุมเราด้วย!! 

     มันไม่ได้จัดกิจกรรมอย่างนี้ทุกชุมนุมอ่ะ ตอนแรกๆเราก็ไม่รู้เหมือนกัน เหมือนหลงเข้ามาเฉยๆ 555+ เพราะตอนแรกที่เล็งไว้ก็มี... ชุมนุม ดูดาว ถ่ายภาพ สื่อสารมวลชน แต่พอดีว่าหาชุมนุมที่จะเข้าไม่เจอ เลยไปต่อแถวชุมนุมดาราศาสตร์ก่อน ( เขาให้ต่อแถวเลือกชุมนุมที่โรงยิมก่อน ซึ่งม.4 ให้เวลาวิ่งหาชุมนุมที่จะเข้า 10 วินาที เพราะยังเหลือรุ่นพี่ ม.5 ม.6 อีก  -_-^ )  เสร็จแล้วเห็นชุมนุมมูลนิธิฯอยู่ข้างๆ คิดๆว่าทำบุญซะบ้างไรงี้ เลยไปอยู่ชุมนุมนี้ซะเลย  -*-

      นี่ก็ใกล้คริสมาสต์แล้ว ใกล้ปีใหม่อีกด้วย ครอบครัวข้าพเจ้าคงได้ไปปาย 555+ รู้สึกว่าจะมีเพื่อนของข้าพเจ้าแอบอิจฉาด้วยแหละ  >..<  สะใจๆๆ  55+

     ก็ก่อนจะปล่อยปีเก่าให้ผ่านพ้นไปกับเรื่องไม่ดี แต่ไม่ทิ้งความทรงจำและเรื่องดีๆที่เคยผ่านมา ก็ขอให้เจอแต่เรื่องที่ดีๆขึ้นไปทั้งก่อนจะถึงปีใหม่นี้ วันปีใหม่ และหลังปีใหม่ คือปีหน้านั่นแหละ~ และขอให้เพื่อนๆชาว exteen blog ทุกคนเจอสิ่งสดใส งดงามเหมือนกันนะคะ  o(^-^)o

      เรียกตัวเองด้วยคำว่าข้าพเจ้ามาซะนาน เหมือนจะเรียบร้อยเนอะ! 55+ โอเค...! ช่วงนี้ kuki คงยังไม่ได้ขุด cartoon อะไรมาฝากทุกคนกัน แต่ว่า... The prince of tennis แผ่นที่ 21 past 4 เป็นตอนอวสานของเจ้าชายเรียวมะแล้วนะคะ แน่นอนว่า kuki ซื้อมาเก็บไว้เรียบร้อยแล้ว past 2 กะ past 3 นี่สิยังเก็บไม่ครบเลย พาส 3 เหลือ 4 แผ่น พาส 2 เหลือเป็นบานตะไทเลย  T^T  มีแต่พาส 1 เนี่ยแหละที่เก็บครบ เพราะ พาส 4 ขาดแผ่น 9 กับ 10  TOT  แต่เดี๋ยวจะตามเก็บสแปร์ทีหลัง ฮิฮิ  -v- แล้วก็... ในแต่ละ พาส ก็จะมี 24 แผ่น แต่พาสสุดท้ายนี้มีแค่ 21 แผ่น ไม่ว่ายังไงก็จะคิดถึง เรียวมะคุง ตลอดไป~  55+  >.,<

 

 

 

See ya next Entry!!  ^^

แล้วเจอกันนะคะ  ^O^

Comment

Comment:

Tweet

อวยพร บ้างล่ะกัลคับ
ขอให้ ความสุขมากมาย
ขอสิ่งให้สมหวัง ทุกสิ่ง

ไปปาย อย่าลืมของฝากล่ะ เหอๆๆ

#6 By EzSo on 2009-12-16 22:20

555

ขอบคุนค่า
พี่เองก็อาจจะมีดองนานบ้างเหมือนกัน

แต่อย่างลืมพี่แล้วกัล ลล~

cry

#5 By AIRin on 2009-12-11 12:27

มีความรู้สึกว่า ธีมบล็อก

หวานสุดๆ เหมาะกะพี่มาก 55+ น่ารักด้วย

มากทักทายแล้วนะ

เคียว์นคงดองบล็อกอีกนาน เข้าไปเยี่ยมบ้างนะค่ะ ^ ^

#4 By เคียวน์ on 2009-12-10 23:18

เด็กไม่เด็ก ก็มีความสุขได้นะคะ big smile
ทำเวลาที่เราเหลือให้มีค่าที่สุด...

ยิ้มค่ะยิ้ม~ confused smile

#3 By AIRin on 2009-12-10 22:02

ทักทายคราบ

โห เล่าซะเยอะเลย

เต็มไปหมด
บ่นไรเนี้ย ล้อเล่น
คราบ

ว่างๆ กระโผมจะมาวิจารณ์บ่อยๆ
เหอๆ รอการ์ตูน เรื่องใหม่เอาลงเร็วน้าคราบ

#2 By EzSo on 2009-12-10 20:09

ปีใหม่นี้ก็ขอให้ Kuki มีความสุขมากๆเหมือนกันนะครับ พูดถึงการออกงานแบบนี้ แล้วอยากกลับไปเรียนอีกซักครั้งจัง (ถ้าจะพูดให้ตรงๆก็ อยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง เหอๆ)open-mounthed smile

#1 By Kuroiketaro on 2009-12-10 20:01